NADAO LEAGUE

Painkiller Atelier X Nadao Bangkok

“กีฬา กีฬา เป็นยาวิเศษ…ฮ่าไฮ่!!” แทบจะทุกคนคงคุ้นเคยกับเพลงนี้กันดี เรียกว่าตั้งแต่เด็กจนโตเลยทีเดียว โดยเฉพาะช่วงเปิดเทอมและเทศกาลการแข่งกีฬาสีที่แสนคึกคัก PAINKILLER Atelier พาคุณย้อนอดีตแสนสดใสกับกิจกรรมกีฬาสีของนาดาว บางกอก ที่บรรดานักแสดงในสังกัดเขาจะมาแข่งกันเกมกีฬาเพื่อสุขภาพกายที่แข็งแรง และสุขภาพใจที่เข้มแข็งเต็มเปี่ยมไปด้วยสปิริตกัน

นาดาว บางกอก ผู้ผลิตรายการโทรทัศน์แนวหน้าของเมืองไทย เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2552 ด้วยซีรี่ย์ส “Hormones วัยว้าวุ่น”  ที่วัยรุ่น (และวัยเลยรุ่น) ติดกันงอมแงมมาแล้วครึ่งค่อนประเทศ นับถึงวันนี้ก็จะสิบปีแล้ว ซึ่งนอกจากซีรีย์ฮอร์โมนอันโด่งดังแล้ว ก็มีผลงานละครและซีรี่ย์สที่ให้ความบันเทิงคนไทยมาตลอด และใช่ว่าจะมีแต่ซีรีย์สวัยรุ่นเรื่องรักในรั้วโรงเรียนกุ๊กกิ๊กเสียที่ไหน ปีที่แล้ว “เลือดข้นคนจาง” ก็สร้างปรากฏการณ์ใหม่ด้วยเรื่องราวฆาตกรรมลึกลับซ่อนเงื่อนของตระกูล “จิระอนันต์” ที่คนทั้งประเทศเฝ้าลุ้นเฝ้าติดตามกันทุกสัปดาห์ว่าใครกันแน่ที่ฆ่าประเสริฐ? ส่วนผลงานเรื่องล่าสุดที่เพิ่งจะจบไปหมาดๆคือ “My Ambulance รักฉุดใจ นายฉุกเฉิน” ที่พาหมอเป้งกับหมอฉลามเข้าไปนั่งในใจของใครต่อใคร 

นับจากวันนั้นจนถึงวันนี้ก็เป็นเวลาสิบปีเข้าไปแล้ว นับว่านาดาวได้สร้างความบันเทิงให้กับเรามานานทีเดียว เช่นเดียวกับ PAINKILLER ที่ปีนี้ครบรอบปีที่ 10 ในการก่อตั้งแบรนด์เช่นกัน นาดาว บางกอก และ PAINKILLER Atelier จึงจับมือกันสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นพิเศษ PAINKILLER Atelier X Nadao Bangkok สำหรับงานกีฬาสีเนื่องในโอกาศครบรอบ 10 ปี ของนาดาวบางกอก โดยออกแบบเป็นเสื้อฮาวายของทั้ง 4 ทีม อันได้แก่ สีแดง สีเหลือง สีเขียว และสีฟ้า พร้อมลายพิมพ์สัตว์นำโชคประจำแต่ละสี มาดูกันว่าสีไหนลายอะไร และใครอยู่สีไหนกันบ้าง จะได้เลือกเชียร์นักแสดงคนโปรดของคุณผ่านเสื้อทีมของ Painkiller

ทีมสีแดง:  เป็นเสื้อฮาวายพิมพ์ลายนกกระเรียนกำลังโผบิน เป็นตัวแทนของความอิสระเสรี ทีมนี้ประกอบด้วย นาน่า, เจมี่เจมส์, เจเลอร์, กัปตัน , ท็อป, พีพี, อัค, พี, โอบ, ปอม

ทีมสีเหลือง: ประกอบด้วย ไอซ์, มาร์ช, เปอร์, ฝน, เบลล์, พีช พชร, ปอนด์, ตั้ว, คลอดีน, ปิง (ผู้กำกับ) ลายพิมพ์ของทีมนี้คือจิ้งจอกเจ้าเล่ห์ ก็ต้องคอยดูว่าทีมนี้จะมีเล่ห์เหลี่ยมอะไรที่จะงัดมาสู้กับทีมอื่นๆ

ทีมสีเขียว: ทีมนี้ประกอบด้วยต่อ, สกาย, ไมเคิล, แพต, แพรว, เต๋อ, เจแดน, แพรวา, ปีโป้, แอร์ สัตว์นำโชคที่เป็นลายพิมพ์อยู่บนเสื้อฮาวายของทีมคือ เจ้าไดโนเสาร์ต้วมเตี้ยมน่ารัก

ทีมสีฟ้า: ทีมสุดท้ายมากับความดุดันและปราดเปรียว เหมือนกับฉลามเจ้าทะเลที่เป็นสัตว์ประจำทีม มี ริว, กันต์, ซันนี่, ต้าเหนิง, อ๊อม, แบงค์, โรเล็กซ์, จูเนียร์, กุ๊กไก่ และ หยวน เป็นลูกทีม

นอกจากเสื้อทีมทั้ง 4 สีนี้แล้ว ยังมีเสื้อที่พิเศษสุดๆคือเสื้อของกรรมการ ที่เป็นเสื้อฮาวายสีขาวอันเป็นตัวแทนของความบริสุทธิ์ยุติธรรมในการตัดสิน พร้อมลายพิมพ์ปลาคาร์ฟขาวดำขดตัวสลับเป็นสัญลักษณ์หยิน-หยาง อีกด้วย ความพิเศษของเสื้อกรรมการอีกอย่างหนึ่งคือเป็น one of a kind ไม่มีวางจำหน่าย แต่เสื้อทีมทั้งสี่นั้นมีวางจำหน่ายตามปกติ

งานกีฬาสีนาดาวคราวนี้เริ่มแข่งกันตั้งแต่วันที่ 4-9 พ.ย.นี้ รักใคร เชียร์ใคร อยู่ทีมไหนก็เลือกเสื้อทีมตามสีของนักแสดงคนโปรดกันได้เลย เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 9 พ.ย. เป็นต้นไป สามารถซื้อเสื้อคอลเล็กชั่นพิเศษนี้ได้ที่ร้าน Painkiller ทุกสาขา ในราคาปกติ 1,980 บาท

หมายเหตุ: ดูดีๆ อย่าสับสน โดยเฉพาะทีมหมอฉลาม เพราะหมอฉลามไม่ได้อยู่ทีมฉลามนะ

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.