PAINKILLER Atelier A/W 2020 “BLESSED”

เนื่องจากปี 2020 เป็นปีที่พวกเราทุกคนต้องสู้ไปด้วยกัน ฤดูหนาวนี้ PAINKILLER จึงสร้างสรรค์คอลเลกชั่น “BLESSED” เพื่อส่งพลังผ่านลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการสักที่สื่อความหมายดีๆจากวัฒนธรรมต่างๆ ลงบนเสื้อผ้าเพื่อเสมือนเป็นเกราะคุ้มภัยและเสริมสร้างกำลังใจให้แก่ผู้สวมใส่ เช่น

ลายดอกเบญจมาศ ดอกไม้ที่เบ่งบานอย่างงดงามแม้อยู่ในสภาพอากาศอันหนาวเหน็บ ดั่งบัณฑิตที่ต้อง อดทนฝ่าฟันและขยันหมั่นเพียร เพื่อให้ได้มาซึ่งความรู้และความสำเร็จ

ลายตัวมอม สัตว์เทพในตำนานผู้มีจิตใจดี รูปร่างคล้ายสิงห์ผสมมังกร ที่ชาวล้านนานิยมสักเป็นยันต์เพื่อเพิ่ม บารมี โชคลาภ และความแข็งแกร่ง

ลายดวงตาที่สาม The Third Eye สัญลักษณ์แห่งการตื่นรู้

ลายเสือเหลียวหลัง แสดงถึงผู้มีอำนาจวาสนา น่าเกรงขาม แต่ยังแฝงไว้ด้วยเสน่ห์และความเมตตา

ลายหัวใจซ่อนคำอวยพร เพื่อส่งความรักและความปรารถนาดีจากเราไปสู่ผู้สวมใส่

สีหลักในคอลเลกชั่นนี้ คือสีดำเข้ม-อ่อนหลากเฉด และสีน้ำเงินเข้ม Midnight Blue จากโทนสีของน้ำหมึก สี ขาวของกระดาษ สีแดงก่ำ Bloody Red และโทนสีนู๊ดต่างๆ

เสื้อผ้าชิ้นเด่นประจำคอลเลกชั่นนี้ได้แก่ เดนิมแจ็คเก็ตเข้าชุดกับกางเกงสกรีนลายรอยสักบนกระเป๋าหลากหลายขนาด เสื้อคลุมและกางเกงทรงหลวมตัดเย็บจากผ้าผสมใยไผ่ที่สร้างสัมผัสเย็นสบาย ชุดเอี๊ยมซิก เนเจอร์ของแบรนด์ ที่ตัดเย็บด้วยผ้าลูกฟูกสวมทับด้วยแจ็คเก็ตสูทโอเวอร์ไซส์ เสื้อฮาวายทรงพิเศษ ขนาด ใหญ่พิเศษ สกรีนลายเสือสามตัวที่แอบซ่อนลูกเล่นบางอย่างไว้ เสื้อยืดคอกลมซิกเนเจอร์คัตสกรีนลาย PAINKILLER ที่ล้อไปกับความโค้งของคอเสื้อด้านหน้าและสกรีนลายดวงตาที่สามด้านหลัง เสื้อฮาวายและ กางเกงพิมพ์ลาย All-over เข้าชุดกันที่เป็น Must-Have Items ของแบรนด์มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทุกคนรู้ แฟน คลับรู้! สุดท้ายกับเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์แขนกุดสกรีนลายโลโก้ PAINKILLER Atelier ด้านหน้าและข้อความ Don’t judge my path, if you didn’t walk my journey.ที่แผ่นหลัง เพื่อฝากข้อคิดให้ทุกคน ไม่ตัดสินใคร จากสิ่งที่เห็นหรือได้ยินมาเพียงแค่นั้น

พบกับคอลเลกชั่น “BLESSED” ได้ที่ร้าน PAINKILLER Atelier ทุกสาขาและช่องทางออนไลน์ที่ LazMall @Lazada รวมถึง Line @painkiller_atelier ได้ตั้งแต่เดือนกันยายนนี้เป็นต้นไป